time:2022-08-10 18:37:58

 

บอกเลยว่างานนี้เกมเมอร์ชาว PC เตรียมเฮกันได้เลยเมื่อทาง Microsoft ได้นำซีรี่ส์เกมแนว FPS สุดมันส์อย่าง Halo ที่ก่อนหน้านี้เป็นเกมเอกสิทธิ์ของ Xbox เท่านั้นแต่ตอนนี้เหมือนมีอะไรวงในสักอย่างทำให้ Microsoft ตัดสินใจย้ายข้าวย้ายของเตรียมไปเปิดตัวเกมฝั่ง PC บ้างดังนั้นเกมเมอร์พีซีเตรียมลุยกันได้เลยสำหรับเกม Halo: The Master Chief Collectionในขณะเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินไปกับการอัพเดท “สืบทอดพลัง” อาชีพใหม่ ซึ่งในสัปดาห์นี้ นักผจญภัยมีโอกาสได้รับ “ดาบพิฆาตของมูซา” และ “ความศรัทธาของเมฮวา”โดยทักษะสืบทอดจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับอาวุธหลักของอาชีพ “มูซา” และ ”เมฮวา” โดยที่นักผจญภัยต้องบรรลุเลเวล 56 และสำเร็จเควสต่อเนื่องของภูตดำเพื่อปลดล็อคทักษะก่อน จึงจะสามารถรับได้ นอกจากนี้ ท่านนักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 56 และ 60 ยังสามารถรับรางวัลพิเศษ เช่น คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ 3 อัน และ คำแนะนำของบาลค์ (35-45) ตามเลเวลที่บรรลุ

  

sagaming666

 

sagaming666pgslot5

Goddess MUA เกมส์มือถือแนว AFK ที่สร้างความแตกต่างด้วยการนำบรรยากาศแบบเกมส์แนว MMORPG อย่างการเดินในเมืองคุย NPC การพบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในเมือง การล่าไอเทมสวมใส่จากบอส การอัพเกรดไอเทม หรือการ PVP กับผู้เล่นคนอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีการรวมระบบการเล่นแนว AFK ที่เราสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อให้รวบรวม EXP ได้มากขึ้นpgslot5F.E.A.R ONLINE เตรียมแพร่กระจายความหลอนแล้ว ประกาศเปิดทดสอบระบบรอบ VIP TEST วันที่ 15 ธ.ค. 57 – 5 ม.ค. 58 จำกัดคนเข้าทดสอบ 1,000 คนต่อวัน!-SMASH ATTACK 2 การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team)

 

sagaming666pgslot5

ไฮ ไล ท์ ยูโร เมื่อ คืน นี้sagaming666

Tales of Crestoria เป็นอีกหนึ่งเกมจากค่าย Bandai Namco ที่เตรียมส่งเกมแนว RPG ตัวนี้ลงตีตลาดซึ่งก็มีแฟนซีรี่ส์หลายๆ คนรอที่จะสัมผัสเกมนี้กันโดยในต่างประเทศเกมซีรี่ส์ Tales จัดว่าได้รับความนิยมอย่างมากถึงขนาดจัดงาน Festival ของตนเองได้บอกเลยว่าฐานแฟนแน่นมาก บอกเลยว่าตัวเกมน่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพกราฟิกสวยงามฉบับการ์ตูนสไตล์อนิเมะ ทีนี้ก็มารอดูระบบ Gameplay กันอีกทีว่าเมื่อเล่นจริงๆ แล้วโอเคมากน้อยแค่ไหนsagaming666เตรียมตัวพบกับเกมสไตล์ Run&Gun สุดมันจากค่าย Garena ที่ครั้งนี้ได้นำเกมระดับตำนานอย่าง Contra ที่ผมเชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆ คนคงเคยได้สัมผัสกันมาบ้าง และทีนี้กำลังกลับมาโลดแล่นอีกครั้งบนมือถือ พร้อมให้เหล่านักรบและผองเพื่อนร่วม “เปิดตำนาน ทีมมหากาฬ” พร้อมกัน 20 กันยายน นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ >คลิก<ไฮ ไล ท์ ยูโร เมื่อ คืน นี้แตกต่างจากเล่นแบบรักสันติตรงที่มีฆ่าโจร หรือพวกคนที่เบียดเบียนคนอื่น ถ้าเล่นแบบนี้ก็จะโตเร็วขึ้นหน่อย แต่ท่านต้องเสี่ยงกับการบาดเจ็บของตัวละคร และผู้รอดชีวิตบางคนนั้น แม้ว่าเราฆ่าโจรมันก็ยังจะทุกข์ใจอยู่ดี (จะบ่นๆ แบบโลกสวยประมาณว่า “ไอ้พวกนักเลงนั้นก็เฮียนะ แต่เราน่าจะมีวิธีจัดการที่ดีกว่านั้น”

 

ไฮ ไล ท์ ยูโร เมื่อ คืน นี้sagaming666

 

ไฮ ไล ท์ ยูโร เมื่อ คืน นี้greenx88 เครดิต ฟรี

นอกจากนั้นแล้วหลายสื่อก็วิเคราะห์ว่า CYGNI: All Guns Blazing จะมีโอกาสที่จะพัฒนาลงแพลตฟอร์มรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ด้วยเช่นกันเพราะเป้นเกม Next Gen ที่น่าสนใจ ใครชอบเกมท้าทายบอกเลยว่าเกมนี้ห้ามพลาดไฮ ไล ท์ ยูโร เมื่อ คืน นี้ลิงก์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น SEAอ่านข่าวเกม Project AK คลิกที่นี่

 

greenx88 เครดิต ฟรี

sagaming666ทาง 918kiss

• รับ 500 คะแนน เมื่อทำลายสิ่งก่อสร้าง [Destroy Point]sagaming666ของรางวัลกิจกรรม วิ่งวิบากชิงเจ้าสนามทาง 918kissคราฟแมน คือผู้ช่วยของเรา โดยระบบจะเปิดให้เมื่อเราเข้าสู่บทที่ 2

 

ทาง 918kiss